2 Tv Box Android 5.1 bạn nên biết

Hệ điều hành Android 5.1 không phải mới nhất nhưng hỗ trợ rất nhiều các chức năng mới mẻ, thú bị. Các dòng sản phẩm TV Box Android 5.1 đang tích hợp hệ điều hành này giải quyết mọi hạn chế của hệ điều hành dưới nó như android 5.1 hay các dòng android 4.4. Cùng tìm hiểu các điểu mới của hệ điều hành 5.1 và các dòng TV Box android 5.1 hiện nay trên thị trường nhé!

Những dòng TV Box Android 5.1 có gì mới?

Các dòng sản phẩm android tv box – thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh đang sử dụng hệ điều hành android vào quá trình vận hành sản phẩm, hỗ trợ các ứng dụng trên hệ điều hành này. Hệ điều hành android 5.1 được đưa ra với chức năng bảo mật tốt hơn hẳn, tốc độ load nhanh hơn. Android 5.1 ra mắt ngay sau đàn anh của nó android 5.0 sau 4 tháng, nhưng lại cập nhập tốt hơn hẳn. Tốc độ xử lý chuyển qua lại giữa các ứng dụng cũng như thao tác thực hiện cải thiện đáng kể. Đặc biệt cơ chế bảo vệ thông tin, mật khẩu, khóa máy, xóa thông tin bảo mật từ xa.

Giao diện của các ứng dụng trên hệ điều hành này cũng có sự thay đổi nhỏ như có các chuyển động vui mắt hơn giữa các ứng dụng, thiết kế các nút tìm kiếm cũng như các ứng dụng trên CH Play hợp lý hơn. Đây được coi là hệ điều hành khá an toàn để sử dụng trên các thiết bị android box.

>>> Xem thêm: NÊN MUA ANDROID TV BOX LOẠI NÀO?

TV Box Android 5.1
TV Box Android 5.1

Các dòng TV Box Android 5.1 hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm Android TV Box đang sử dụng hệ điều hành 5.1. Một số dòng sản phẩm vẫn sử dụng hệ điều hành android 4.4 hoặc các dòng cao cấp đã dùng hệ điều hành android 6.0. Cùng điểm qua các sản phẩm TV Box Android 5.1 hiện nay trên thị trường, đây là các sản phẩm chất lượng ổn định mà bạn nên lựa chọn.

1.Kiwibox S1 Plus

Dòng sản phẩm nằm trong phâm khúc RAM 1Gb nhưng các thông số không thua kém gì các dòng RAM 2GB, sử dụng chip 4 nhân tốc độ xử lý mạnh mẽ, cùng hệ điều hành android 5.1 cải thiện đáng kể tốc độ load các ứng dụng. Đặc biệt TV Box Android 5.1 này của hãng Kiwibox nên đang tích hợp mọi điểm mới nhất của hãng về giao diện, phiên bản cập nhập phần mềm mới nhất, hay các ứng dụng…

Thông số Kiwibox S1 Plus:

-RAM 1GB

-Bộ nhớ trong ROM 8GB

-CPU 4 nhân

-Sử dụng hệ điều hành Android 5.1

-Công nghệ xử lý hình ảnh 4K

TV Box Android 5.1
Kiwibox S1 Plus – TV Box Android 5.1

2.Kiwibox S1 Pro

Cũng là dòng TV Box Android 5.1 nhưng nằm trong phân khúc ram 2GB hơn hẳn chiếc Kiwibox S1 Plus. Hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K vô cùng sắc nét, sử dụng hệ điều hành android 5.1, ram 2GB sẽ hỗ trợ người dùng đa dạng các ứng dụng giải trí hơn, trải nghiệm các ứng dụng tốt hơn hẳn. Bộ nhớ sản phẩm RAM 2GB, ROM 8Gb sẽ hỗ trợ tải nhiều ứng dụng hơn, đặc biệt không gian để sử dụng các ứng dụng tốt hơn hẳn so với các dòng RAM 1Gb.

Thông số Kiwibox S1 Pro:

-Hệ điều hành android 5.1

-RAM 2GB

-Bộ nhớ trong 8GB

-Hỗ trợ hình ảnh 4K UHD

-Chip xử lý 4 nhân, rk3229

TV Box Android 5.1
Kiwibox S1 Pro – TV Box Android 5.1

2 dòng TV Box Android 5.1 đáng mua nhất hiện nay mà bạn nên cân nhắc lựa chọn, chúng đều nằm trong phân khúc giá tầm trung với cấu hình vừa phải. Bạn có thể tham khảo chi tiết các dòng sản phẩm android box của rất nhiều hãng khác nhau, giá, cấu hình chi tiết tại smartshop.vn. Liên hệ tư vấn 0982.203.230

>>>  Bộ chuyển đổi tivi thường thành smart tivi giá bao nhiêu?