Các tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn android tivi box

Trong vài năm trở lại đây, thị trường android tivi box đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, các nhà sản xuất cũng đang trên đường đua khốc liệt ngày đêm tạo ra nhiều sản phẩm mới với rất nhiều giá thành khác nhau. Với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm cũng như giá cả, nhiều tín đồ công nghệ cũng vẫn phải đau đầu khi lựa chọn cho mình 1 chiếc Android Tivi Box phù hợp.

Sản phẩm himedia q8 iv

1, Tiêu chí đầu tiên để chọn 1 chiếc box tivi đó là giá thành.

Giá cả thường đi liền với chất lượng, chúng ta không thể phủ nhận rằng, chất lượng sản phẩm càng cao thì giá thành càng cao. Đôi khi cũng có những sản phẩm không phải như vậy nhưng với đồ công nghệ lại khác. Tuy vậy không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra 1 phần chi phí lớn để mua 1 sản phẩm android tivi box. Vì thế hãy lựa chọn thật kĩ lưỡng về mức giá mà bạn sẵn sàng chi trả trước khi mua sản phẩm.

2, Tiêu chí thứ 2 là lựa chọn hãng sản xuất tivi box android uy tín.

Sản phẩm himedia q3

Thương hiệu của hãng sản xuất sẽ quyết định đến giá trị sản phẩm. Nên lựa chọn sản phẩm box tivi của 1 số hãng sau: Minix, Mygica, Himedia

 3, Tiêu chí thứ 3 đó là cấu hình của android tivi box.

 

Cấu hình là một trong những yếu tố mà người dùng đặc biệt quan tâm. Phần cứng của tivi box android có ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ và khả năng xử lý các ứng dụng. Trong thời địa công nghệ kĩ thuật tiên tiến hiện nay, việc sở hữu một cấu hình khủng là 1 điều cực kì đáng giá.

 

4, Hệ điều hành của android tivi box

 

Hầu hết các dòng sản phẩm này đều được sử dụng hệ điều hành mới nhất của Google.  Tuy nhiên ở  các sản phẩm cũ hơn đã ra trước đó lại không được hãng hỗ trợ nữa. Mua 1 sản phẩm quá cũ sẽ khiến người dùng gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng, vận hành hệ thống. Vì thế khi chọn mua bạn nên chọn những dòng sản xuất mới nhất và tốt nhất không mua những đồ cũ mà không có nguồn gốc rõ ràng.