Cách mua Android TV Box chính hãng

Hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay rất khó để người dùng phân biệt được bằng mắt thường đặc biệt chúng được thiết kế rất tinh vi về mẫu mã bên ngoài. Các sản phẩm Android TV Box cũng không phải ngoại lệ khi hàng giả hàng nhái được trà trộn bán đặc biệt trên các trang thương mại điện tử. Vậy cách mua Android TV Box chính hãng sẽ như thế nào? Làm sao để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của người dùng? Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Mua Android TV Box tại các địa chỉ uy tín

Hiện nay, các hãng đều có các đại lý phân phối rộng khắp cả nước để người dùng dễ dàng tiện mua sắm. Đặc biệt, ngay cả khi đặt hàng trực tiếp tại hãng cũng được miến phí giao hàng tại nhà các sản phẩm này, vì thế người dùng có thể yên tâm đặt mua hàng mà không cần băn khoăn về việc giao hàng. Lựa chọn mua Android TV Box trên các trang thương mại điện tử được khá nhiều người lựa chọn nhưng đây là cách mua sắm sai lần và tới 80% mua phải hàng giả hàng nhái. Nguyên nhân được cho là trên các trang thương mại điện tử thông tin không được kiểm chứng, đặc biệt là chế độ bảo hành cho khách hàng không rõ địa chỉ, vì thế đây được coi là nơi mua hàng nguy hiểm dễ mua phải hàng giả nhất hiện nay.

Các địa chỉ bán android box rất dễ tìm kiếm thông tin khi mạng internet phổ biến, bạn có thể vào trực tiếp từng hãng một để tìm hiểu thông tin sản phẩm và được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Tìm cửa hàng gần nhất để mua, đảm bảo bạn mua Android TV Box chính hãng 100% tại các địa chỉ này cũng như nhận chế độ bảo hành tốt nhất do hãng cung cấp.

Cách mua Android TV Box chính hãng
Cách mua Android TV Box chính hãng

Lựa chọn địa chỉ mua Android TV Box vô cùng quan trọng bởi nó  quyết định trực tiếp tới chất lượng, chế độ bảo hành và giá thành sản phẩm. Vì thế bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang của hãng như Kiwibox.vn để tra thông tin đại lý hoặc liên hệ tới số 0982203230 để báo địa chỉ gần nhất

Kiểm tra sản phẩm Android TV Box

Thông thường, người dùng chỉ có thể kiểm tra bề mặt ngoài của sản phẩm về thiết kế, màu sắc của Android TV Box. Đặc biệt tem sản phẩm và tham khảo các nhận biết hàng thật hàng giả trên mạng, tuy nhiên hiện nay thiết kế của các sản phẩm ngày càng tinh vi mà người dùng khó có thể nhận ra được. Có chẳng chỉ khi mở bóc linh kiện bên trong sản phẩm mới phát hiện hàng thật hay giả. Một số hãng lớn hiện nay như Kiwibox đang áp dụng hình thức tra cứu mã sản phẩm trực tiếp trên trang của hãng, với thời gian thông tin bảo hành rõ ràng. Bạn có thể tra cứu thông tin sản phẩm của mình trên đây. Tuy nhiên đây không đảm bảo chắc chắn 100% bạn đã mua hàng chính hãng.

Xem thêm: 10 câu hỏi thường gặp khi mua Android TV Box

Vậy chúng tôi khuyến cáo bạn cách mua Android TV Box chính hãng đó là lựa chọn địa chỉ cửa hàng là đại lý của hãng, đừng ham quá rẻ hay quà khuyến mãi bởi đây chính là các điểm mà đối tượng xấu nhắm tới. Quan trọng nhất đó là lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhu cầu của nhà bạn như thế thiết bị mới sử dụng bền bỉ, khai thác tối đa các nhu cầu giải trí với mong muốn của bạn.

>>> Xem thêm: CÁCH BIẾN TIVI THƯỜNG THÀNH SMART TIVI