Danh sách 10 kênh VTV có trên đầu thu DVB-T2

Hiện nay truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2 đã phủ sóng tốt ở 5 thành phố lớn: Hà Nôi, Hải Phòng, Đà Nawxg, Cần Thơ, TP.HCM. Vì vây khi bạn sử dụng đầu thu DVB T2 hay sử dụng tivi có tích hợp DVB T2 ở những khu vực này tivi nhà bạn có thể bắt được tất cả 10 kênh của VTV

Danh sách 10 kênh VTV có trên đầu thu DVB-T2
Nội dung của các kênh sẽ khác nhau theo từng vùng. các nội dung được phát sóng sẽ luôn được cập nhật và đổi mới theo từng ngày và ngày càng có thêm nhiều nội dung phong phú nhằm phục vụ cho người xem.

Nội dung của các kênh VTV

+ Kênh VTV1/VTV1HD

Đây là một trong số những kênh VRV được lên sóng lần đầu tiên là kênh thông tin tổng hợp, liên tục cung cấp những thông tin tổng hợp, cung cấp cập nhật những thông tin thời sự chính trị trong và ngoài nước. Tin tức được phát liên tục trong 24h mỗi ngày.
anh-so-tay-1-1436105577063

+ Kênh VTV2/VTV2HD

Kênh chuyên thông tin khoa học giáo dục, phục vụ cho nhu cầu nâng cao dân trí. Cập nhật những chương trình khoa học từ các nước trên thế giới

+ Kênh VTV3/VTV3HD 

Kênh rất được ưa chuộng của VTV, cung cấp thông tin thể thao, giải trí và kinh tế truyền hình Việt Nam, chuyên phát sóng những chương trình giải trí và phim truyện mới được mua ở nước ngoài
ban-giao-huong-mua-xuan-20-nam-vtv3-va-nhung-ky-niem-bay-gio-moi-ke

+ Kênh VTV4/VTV4HD

Kênh truyền hình duy nhất được phát sóng toàn thế giới, cung cấp những thông tin tổng hợp chủ yếu cung cấp thông tin cho những người việt định cư ở nước ngoài.

+ Kênh VTV5

Kênh truyền hình chủ yếu nói tiếng dân tộc, phục vụ chủ yếu cho những vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa, tuy vậy vẫn có phụ đề tiếng Việt để người dân cả nước có thể xem được.

+ Kênh VTV6/VTV6HD

Kênh truyền hình dành cho giới trẻ,cung cấp nhiều chương trình mang tính chất giải trí. Từ khi kênh truyền này phát sóng đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

1_318273

+ Kênh VTV7

Kênh truyền hình này phục vụ cho người xem về nhu cầu học tập, truyền cảm hứng học tập cho học sinh cả nước, đặc biệt là học sinh vùng sâu vùng xa có thể học trên sóng truyền hình.

+ Kênh VTV8

Là kênh truyền hình mới được lên sóng, phục vụ nhu cầu cung cấp thông tin và giải trí cho người xem ở khu vực miền trung và Tây Nguyên.

+ Kênh VTV9/VTV9HD:

Kênh phục vụ cho người xem ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với những chương trình đặc sắc riêng của địa phương.