Hướng dẫn cách lắp Android TV Box chi tiết nhất

Hướng dẫn cách lắp Android TV box là mông muốn được nhiều khách hàng quan tâm không chỉ đã mua sản phẩm mà cả những gia đình chưa mua sản phẩm này. Việc tự lắp đặt tại nhà là một e ngại khiến nhiều người ngại mua hàng online, nhưng không hề biết công việc này lại cực kì đơn giản mà đa số khách hàng mua Android TV Box đều có thể tự làm được. Hãy xem các bước người dùn cần làm cụ thể là những gì nhé!

Kiểm tra bộ android box đầy đủ để lắp đặt

Khi người dùng nhận được sản phẩm có thể mở hộp và kiểm tra các phụ kiện bên trong, các phụ kiện này hỗ trợ lắp đặt và sử dụng android box hiệu quả hơn bao gồm:

-1 android box

-Dây kết nối: 1 dây AV, 1 dây HDMI, dây nguồn

-Điều khiển

-Sách hướng dẫn, thẻ bảo hành (nếu có)

Với bộ sản phẩm trên người dùng có thể dễ dàng lắp đặt android box vô cùng đơn giản tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của bất kì ai.

Chi tiết các dòng android box: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/

Cách lắp android box
Bộ android box đầy đủ

Hướng dẫn cách lắp Android TV Box chi tiết nhất

Mặc dù android box hỗ trợ kết nối rất nhiều thiết bị khác nhau như kết nối âm thanh qua cổng Optical, kết nối USB, tuy nhiên ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp Android Box đơn giản để có thể kết nối với tivi và sử dụng được.

-Lắp đặt các dây để kết nối Android box với tivi

+ Dây HDMI hoặc dây Av: Bạn hãy quan sát xem tivi nhà mình sử dụng cổng AV hay cổng HDMI để sử dụng dây kết nối phù hợp. Ở trên Android box đã hỗ trợ sẵn 2 cổng AV và HDMI cùng các dây đi kèm tương ứng, sau khi kiểm tra tivi hãy dùng dây thích hợp cắm 1 đầu vào tivi và 1 đầu vào Android box.

+Cắm dây nguồn: Bạn được nhận một cục nguồn đi kèm bộ sản phẩm, hãy quan sát cổng DC và cắm dây nguồn vào cổng này, sau đó cắm 1 bên vào ổ điện trong nhà để duy trì tình trạng hoạt động cho Android box. Lưu ý sử dụng đúng nguồn sạc cho thiết bị đi kèm, không sử dụng bộ nguồn khác có thể gây tình trạng cháy box hoặc bị đơ.

+Cắm dây mạng hoặc kết nối wi fi: Nếu nhà bạn sử dụng mạng LAN thì hãy cắm 1 đầu vào cổng LAN. Với những gia đình sử dụng wifi hay thực hiện các bước  Setting Android Box -> Display Network -> Wifi, sau đó nhập mật khẩu và kết nối, thao tác này không phải thực hiện lại ở những lần sử dụng sau.

Các cổng kết nối khi lắp đặt Android box
Các cổng kết nối khi lắp đặt Android box

-Lắp đặt các thiết bị kết nối khác

Android box hỗ trợ các cổng kết nối khác và cách lắp đặt Android box kết nối với các cổng này vô cùng đơn giản:

+Cổng Optical: cổng này hỗ trợ kết nối với dàn âm thanh, bạn hãy mua dây optical và cắm 1 đầu vào cổng này để có thể sử dụng các ứng dụng như hát karaoke, nge nhạc trên loa…

+Cổng USB: chỉ cần cắm USB vào các cổng này để có thể xuất các file hình ảnh hay âm thanh, tùy vào loại Android box mà số lượng cổng USB có thể là 2, 3 hoặc 4.

+Điều khiển: Bạn có thể sử dụng ngay điều khiển đi kèm box đề tùy chỉnh các ứng dụng hoặc dùng chuột bay, chuột không dây. Với chuột bay hoặc chuột không dây bạn cần cắm 1 đầu USB vào box để kết nối và sử dụng.

Bài chia sẻ cách lắp Android box cực chi tiết này đã giúp khách hàng phần nào hình dung được cách lắp đăt và sử dụng cực đơn giản. Hãy hoàn toàn yên tâm đặt hàng và tự lắp đặt cho gia đình mình để sử dụng sản phẩm thông minh này.

>>> NÊN DÙNG MẠNG DÂY HAY WIFI CHO ANDROID TV BOX?