Hướng dẫn cài đặt ứng dụng hát Karaoke trên Android box

Sau những ngày căng thẳng mệt mỏi, bạn có thể cùng gia đình thư dãn với những bản nhạc sống động do chính những người thân yêu trong gia đình mình hát. Nếu nhà bạn đã có sẵn dàn loa âm thanh chuyên nghiệp thì hãy mua ngay một chiếc Smart Android TV Box để có thể hát trực tuyến online chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng hát Karaoke trên Android Box để người dùng có thể sử dụng các chức năng như chọn bài online, tìm kiếm mọi bài hát từ trước tới nay để trải nghiệm.

Các bước cài đặt ứng dụng hát Karaoke trên Box Android

Để cài đặt và sử dụng các ứng dụng hát Karaoke Online trên Android TV Box người dùng cần tiến hành thực hiện lần lượt các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc cửa hàng trên Kiwi Store với các sản phẩm Kiwibox

Lựa chọn Karaoke trên màn hình
Lựa chọn Karaoke trên màn hình

Bước 2: Gõ tên ứng dụng Karaoke để tìm kiếm ứng dụng

Đối với các sản phẩm Kiwibox các ứng dụng được bố trí hợp lý hơn, các ứng dụng dành cho hát karaoke được sắp xếp chung thành 1 phần chức năng. Tích chọn vào biểu tượng Karaoke ngay ngoài màn hình để truy cập vào ứng dụng này, trên màn hình sẽ có lựa chọn ứng dụng trả phí và miễn phí, lựa chọn “Miễn phí” và tải thêm các ứng dụng có mũi tên tải xuống. Sau khi tiến hành cài đặt xong ứng dụng sẽ hiện ngay trong thư mục bạn vừa chọn đối với giao diện Kiwibox, với các giao diện khác, ứng dụng hiện ngay ngoài màn hình, tìm kiếm đúng biểu tượng và tên ứng dụng để sử dụng.

Bước 3: Bật các ứng dụng bằng cách kích chuột và sử dụng chọn bài.

Cài đặt ứng dụng hát karaoke online trên Android Box
Cài đặt ứng dụng hát karaoke online trên Android Box

Một số ứng dụng hát Karaoke Online trên Android Box

Có thể kể tới một số ứng dụng hát Karaoke Online trên Android box như: Karaoke Midi, Smart Youtube, iKara, Singer Karaoke… Mỗi ứng dụng có một ưu điểm riêng nhưng nhìn chung đều có các chức năng cho người dùng như:

-Tìm kiếm bài hát online

-Chọn bài chờ liền kề sau đó

-Pase, Play

-Nhạc tách lời

-Một số chức năng khác như: chọn bài theo tên ca sĩ, theo loại nhạc, …

Thông thường các ứng dụng hát Karaoke được cài đặt sẵn trong chiếc Android Box nhà bạn, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cài đặt thêm hoặc chọn lựa cài một ứng dụng khác phù hợp hơn với sở thích của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về top 5 ứng dụng hát karaoke hay nhất trên Android Box để tìm kiếm ứng dụng phù hợp và cài đặt cho Box nhà mình. Còn gì tuyệt vời bằng có hệ thống âm thanh hát karaoke online tại nhà để sử dụng thay vì phải ra quán như trước kia. Bạn có thể tha hồ giải trí cùng bạn bè, những người thân của mình tại nhà. Tham khảo thêm các sản phẩm android Box thông minh hỗ trợ tivi truy cập mạng sử dụng các ứng dụng Karaoke tại Smartshop.vn nhé!