Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đầu thu kỹ thuật số DVB T2 cho người mới sử dụng

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đầu thu DVB T2 đơn giản, dễ dàng ai cũng có thể lắp đặt thành công 100% và dễ dàng sử dụng theo nhu cầu.

Với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm đầu thu về thì sẽ nghĩ ngay đến việc lắp đặt và sử dụng nó. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lắp đặt nhất là đối với những người mới làm quen với đầu kỹ thuật số. Không quá khó để có thể lắp đặt và sử dụng tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu trước khi thực hiện một cách dễ dàng và chính xác nhất.

1: Hướng dẫn lắp đặt đầu thu DVB T2

hướng dẫn lắp đặt đầu thu dvb-t2

Hướng dẫn lắp đặt đầu thu DVB T2

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đầu thu kỹ thuật số DVB T2 cho người mới Việc đầu tiên bạn phải làm là tìm mua 1 sản phẩm đầu thu DVB T2 chính hãng và phù hợp với tivi nhà bạn. Sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng, âm thanh, hình ảnh, danh sách kênh cũng được bảo hành và bảo trì những ưu đãi khác.

-Những điều cần biết trước khi lắp đặt đầu thu DVB T2 và đảm bảo chắc chắn nó phải nằm trong vùng phủ sóng.
-Lựa chọn anten phù hợp với đầu thu của bạn và địa hình nơi bạn đang sống, đặt anten càng cao thu sóng càng tốt và phải quay anten về phía trạm phát sóng.
-Nếu nơi bạn đang ở cách xa trạm phát sóng thì nên sử dụng Anten khuếch đại, nếu bạn ở gần trạm phát sóng thì nên để Anten ở trong nhà để đảm bảo độ bền cũng như tiện lợi cho anten nhà bạn.

Kết nối Tivi với đầu thu.

Untitled

Kết nối  Tivi với đầu thu

Bước 1: Mở đầu thu,kiểm tra các dây kế nối
Bước 2: Cắm các đầu kết nối giữa đầu thu và tivi
Bước 3: Lắp đặt anten
Bước 4: Thực hiện kết nối anten vào đầu thu
Sau khi kết nối anten và đầu thu thì bạn bật nguồn lên kiểm tra mức độ sóng và tín hiệu.

do-kenh-dvb-t2

2: Hướng dẫn sử dụng đầu thu DVB T2

Sử dụng đầu thu DVB T2 không khó và cũng không dễ nếu như bạn không chịu tìm hiểu. Dưới đây là những hình ảnh hướng dẫn sử dụng cơ bản để bạn có thể dễ dàng xem những kênh truyền hình mà mình yêu thích.
Để sử dụng tốt bạn cần phải hiểu về cấu tạo, các cổng kết nối cà điều khiển từ xa…Để dễ dàng dò kênh

hinh1 - VTVHD T2(1)hinh2 - VTVHDT2