Kiwibox S1 New mới ra mắt có gì nổi bật ?

Hẳn những tín đồ yêu thích công nghệ đặc biệt là về các dòng android box hẳn cũng biết động thái mới nhất đây của hãng Kiwibox khi tung ra thị trường rất nhiều các sản phẩm mới nhất đây là sản phẩm Kiwibox S1-New với nhiều cập nhập chất lượng hơn hẳn dòng Kiwibox S1 ra trước đó. Không chỉ riêng về cấu hình mà mẫu mã cũng như nhiều điểm mới hơn hẳn, có thể nói đây là bản nâng cấp của Kiwibox S1 nâng cao hơn về chất lượng và trải nghiệm của người dùng với thiết bị thông minh này. Những điểm nổi bật của Kiwibox S1-New có thể kể tới như:

1.Kiwibox S1-New có Laucher hoàn toàn mới

Hãng Kiwibox luôn hướng tới trải nghiệm và cảm nhận của người dùng, giao diện màn hình tivi ảnh hưởng trực tiếp khi người dùng sử dụng sản phẩm. Chính vì thế sau thời gian tìm hiểu và tham khảo trải nghiệm người dùng, hãng Kiwi đã áp dụng Laucher hoàn toàn mới trên chiếc Kiwibox S1-New này. Thận thiện, dễ sử dụng, thích hợp thói quen người dùng là những gì Kiwibox hướng tới và Laucher này đã làm được. Hoàn toàn dễ dùng tới trẻ con hay người già cũng đều có thể sử dụng được, thận thiện tích hợp nhiều chức năng cũng như bố trí hợp lý hơn.

Luaner mới của Kiwibox S1
Luaner mới của Kiwibox S1

2.Kiwibox S1-New sử dụng bản Youtube Smart TV

Youtube là kênh được xem nhiều nhất bởi người dùng khi muốn tìm kiếm một video bất kì. Tại đây người dùng có thể tìm thấy mọi chương trình như phim, nge nhạc, video hài, học tiếng anh… chính vì thế sử dụng ứng dụng này bản nào cũng là một vấn đề người dùng cần quan tâm. Nếu như các dòng Android box đều sử dụng bản Youtube Amazon hoặc Smart Youtube sẽ gặp phải tình trang đôi lúc giật hay chậm thì với bản Youtube Smart TV sẽ hỗ trợ tốt nhất người dùng về tính năng cũng như khả năng hoạt động bởi đây là bản chính thức hỗ trợ rất tốt cho Android box này.

Youtube Smart Tv của Kiwibox S1 New
Youtube Smart Tv của Kiwibox S1 New

3. Rocchip

Với chíp xử lý RK3128, vi xử lý 4 nhân cùng RAM 1GB sẽ tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm đặc biệt ở phân khúc giá rẻ khi chip xử lý được nâng cấp hơn, tốt hơn, tốc độ xử lý khi sử dụng sẽ cao hơn. Những ứng dụng như xem phim, hình ảnh, nge nhạc, lướt web sẽ được xử lý mượt mà hơn thông qua cấu hình sản phẩm Kiwibox S1-New.

4.Nút nhấn nguồn mềm

Ngay mặt trước của Kiwibox S1-New có nút nhấn nguồn nhỏ màu xanh dùng để khởi động Box khi cần sử dụng, thay vì nút nhấn cứng như các dòng android box khác, thiết bị này đã được thiết kế nút nhấn nguồn mềm để người dùng nhấn mềm tay hơn, dễ dùng hơn. Tuy khá nhỏ nhưng lại ảnh hưởng một phần tới trải nghiệm người dùng, hãng Kiwibox luôn chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất để làm hài lòng khách hàng.

Nút nhấn nguồn của Kiwibox S1 new
Nút nhấn nguồn của Kiwibox S1 new

Với 4 điểm khác biệt nổi trội trên của Kiwibox S1-New chính là những điểm mới, cập nhập tốt hơn so với các phiên bản cũ đặc biệt trong phân khúc giá rẻ mà người sử dụng nên lựa chọn. Ngoài các điểm khác biệt nổi trội trên, Kiwibox S1-New vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng như nge nhạc, đọc báo, xem đa kênh… hay nhu cầu xem My K+ của người dùng.

Kiwibox luôn hướng tới chất lượng cũng như trải nghiệm người dùng từ đó nâng cấp tốt hơn ở các sản phẩm ra sau đó. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều sản phẩm tốt hơn ở mọi phân khúc giá để đáp ứng người xem được tốt nhất, trải nghiệm phong phú nhất có thể.

>>> TOP 5 TRÌNH DUYỆT WEB TỐT NHẤT TRÊN ANDROID TV BOX