Một số điểm lưu ý để sử dụng Android TV Box

Những chiếc tv box internet có thể kết nối với mạng đang được sử dụng phổ cập trên toàn quốc và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Những chiếc tivi kết nối mạng đã mang lại các kênh giải trí đa phương tiện cho người dùng, làm tăng sự hài lòng với cuộc sống cũng như có những phút giây thư giãn thú vị tại nhà. Tuy nhiên, người dùng cần quan tâm tới một số lưu ý để sử dụng Android TV Box đảm bảo sử dụng được và ổn định.

1.Gia đình bạn cần kết nối mạng ổn định để sử dụng android tv box

Chắc chắn khi một thiết bị cần sử dụng mạng như android box để hỗ trợ cho tivi thì việc sử dụng đường truyền mạng ổn định là điều cần thiết. Tất cả mọi ứng dụng, các chương trình chạy trên tivi đều phụ thuộc vào đường truyền để có thể sử dụng được và chạy mượt mà các ứng dụng này. Chỉ cần bỏ một khoản chi phí vài trăm nghìn để đổi lại đường truyền ổn định, và sử dụng mà không cần mất thêm bất cứ chi phí nào cho box bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm này.

>>> HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC GOOGLE PLAY TRÊN ANDROID TV BOX

Lưu ý khi sử dụng Android TV Box
Các cổng kết nối của Android TV Box

2.Bạn có muốn kết nối âm thanh cho Android box không?

Nếu có hãy kiểm tra các cổng kết nối trên box bạn mua về, bởi chiếc box cần được hỗ trợ đầy đủ các chức năng xuất hình ảnh cũng như âm thanh sống động để người dùng có thể trải nghiệm tính năng như hát karaoke hay nge nhạc. Bạn nên lựa chọn những chiếc android box như hãng kiwi có đầy đủ các cổng HDMI, AV, Optical và Coaxial để có thể kết nối được với mọi thiết bị khác, đảm bảo phù hợp với các thiết bị bạn đang muốn kết nối. Đây là một điểm lưu ý để sử dụng Android TV Box mà nhiều người vô tình không để ý tới.

3.Kết nối với các thiết bị ngoại vi

Hẳn các ổ USB được sử dụng với chức năng này, có rất nhiều thiết bị hỗ trợ android box như chuột, bàn phím, tay cầm chơi game hay lắp camera quan sát. Vì vậy người dùng có thể sử dụng cổng USB, khe cắm thẻ SD, OTG để kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác để sử dụng tiện lợi hơn. Người dùng có thể xem phim, xem các tài liệu, gọi video call cho người thân thông qua các cổng kết nối ngoại vi này. Hãy cân nhắc và xem xét các cổng kết nối của các box và nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn chiếc box có các cổng phù hợp.

Ngoài ra sẽ có rất nhiều lưu ý để sử dụng Android TV Box được hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp 10 điểm cần biết khi mua Android Box được chia sẻ khá đầy đủ kể cả quá trình chọn mua hàng, lựa chọn sản phẩm tới các khâu bảo hành hậu mãi về sau. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn các sản phẩm cũng như địa chỉ mua hàng để sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn.