Nên mua Android TV Box loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm Android Box – thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh, có thể kể tới các hãng như Kiwibox, Himedia, VNPT, Minix, Eny Box,… Các sản phẩm trên thị trường không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn về chất lượng và cấu hình sản phẩm, từ đó người mua đặt ra câu hỏi nên mua Android TV Box loại nào để đảm bảo chất lượng ổn định, dùng bền bỉ mà vẫn đáp ứng đa dạng các nhu cầu giải trí.

Xem thêm các sản phẩm Android Box tại: http://www.smartshop.vn/android-tv-box/

Nên mua Android TV Box loại nào?

Khi đặt các dòng sản phẩm của các hãng lên bàn cân so sánh chúng ta có thể nhận thấy rõ rệt các thế mạnh riêng của từng hãng như Kiwibox đa dạng cấu hình, giao diện tương thích với người dùng, dễ sử dụng, tính năng đa dạng. Với hãng Himedia nổi tiếng trên thị trường bởi thương hiệu được phủ rộng, sản phẩm chủ yếu nằm phân khúc giá cao, cấu hình khỏe, thiết kế đẹp mắt.. Hay sản phẩm của hãng Minix đa dạng cấu hình các dòng sản phẩm khác nhau, hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối, các định dạng file…  Tuy nhiên nếu đặt cùng 1 nhu cầu để lựa chọn giữa các dòng sản phẩm giải đáp cho câu hỏi nên mua Android Tv Box nào thì người dùng vẫn nên chọn dòng Kiwibox bởi ưu điểm giá thành vừa phải, giao diện hướng tới người dùng, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, đặc biệt bền bỉ với thời gian.

Lý do nên mua Android TV Kiwibox 

Kiwibox là hãng mang thương hiệu Việt, chính vì thế các thiết kế giao diện cũng như cách sử dụng được hướng dẫn hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng việt tiện lợi, dễ dùng phù hợp với mọi độ tuổi sử dụng khác nhau. Ngoài ra còn rất nhiều lý do nên mua Android TV Box của hãng Kiwibox cụ thể như sau:

-Cấu hình mạnh mẽ bền bỉ, giá thành rẻ

Hãng Kiwibox phân thành rất nhiều các phân khúc giá với cấu hình khác nhau RAM 1GB, 2GB, 3GB với các dòng chip xử lý, hệ điều hành cũng như chất lượng hình ảnh riêng. Mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng sẽ có những sản phẩm phù hợp đáp ứng tốt với tốc độ mượt mà và ổn định nhất. Đặc biệt khi so sánh cùng cấu hình sản phẩm Kiwibox với các dòng sản phẩm khác thì giá của Kiwibox luôn được ưu ái hơn rất nhiều. Các cổng kết nối trên Kiwibox đa dạng hỗ trợ các cổng âm thanh như Optical, AV, SPDIF… để kết nối với hệ thống loa trải nghiệm hát karaoke nge nhạc trên thiết bị. Hay các cổng USB, cổng SD cắm thêm nhiều thiết bị ngoại vi khác để sử dụng sản phẩm được thông minh hơn.

Cấu hình Kiwibox mạnh mẽ
Cấu hình Kiwibox mạnh mẽ

-Giao diện Kiwibox dễ sử dụng

Linh hoạt trong tùy chỉnh giao diện Kiwibox và Android, hãng thiết kế giao diện riêng dành cho người dùng với bố trí hoàn hảo hơn, sắp xếp hợp lý hơn, hạn chế những thao tác trong quá trình dùng. Đặc biệt để hướng tới người dùng tốt nhất, các chức năng cơ bản được sử dụng phổ biến nhất được cài đặt sẵn ngay ngoài màn hình. Chỉ cần tích chọn đúng chức năng cần sử dụng như xem truyền hình, youtube hay karaoke… bạn đã có thể bật ngay ứng dụng đang cần tìm kiếm. Đặc biệt kho ứng dụng Kiwi Store sẽ hỗ trợ tải dễ dàng hơn các ứng dụng giải trí mà không cần đăng kí tài khoản hay thực hiện quá nhiều các bước tìm kiếm.

>>> Xem thêm: Trải nghiệm tiện ích giao diện mới Kiwibox

Giao diện mới Kiwibox
Giao diện mới Kiwibox

-Ứng dụng giải trí trên Kiwibox đa dạng

Bất kể bạn có nhu cầu sử dụng như xem đa kênh truyền hình, bóng đá, karaoke hay các ứng dụng học tập cho trẻ nhỏ đều được cài đặt sẵn trên Kiwibox để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Người dùng có thể tải thêm nhiều ứng dụng riêng trên Kiwi Store hoặc CH Play một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với các sản phẩm Kiwibox hỗ trợ ứng dụng My K+, một ứng dụng không phải dòng Android Box nào cũng có thể đáp ứng được. Nếu bạn có mã thẻ My K+ có thể nhập vào để xem miễn phí các chương trình trên My K+ một cách tiện lợi nhất.

-Hỗ trợ sau mua nhanh chóng, kiểm tra thông tin bảo hành dễ dàng

Với các sản phẩm Kiwibox hãng có đại lý trên toàn quốc ở khắp các tỉnh thành, vì thế việc bảo hành sản phẩm được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt đội ngũ hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại sẽ giải đáp tư vấn mọi vấn đề khúc mắc khách hàng tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành trực tiếp trên trang của hãng về thời gian bảo hành và thông tin sản phẩm của mình trên Kiwibox.vn ở mọi lúc mọi nơi.

Những điểm trên chính là những lý do nên mua hàng của Kiwibox, cũng là câu giải đáp tốt nhất cho người dùng nên mua Android TV Box loại nào? Hãy để smartshop giải đáp cho bạn về tất cả các sản phẩm của các hãng khác nhau, tham khảo chi tiết cấu hình, giá thành và chức năng các sản phẩm tại smartshop.vn

>>> MÀN HÌNH MÁY TÍNH CÓ DÙNG ĐƯỢC ANDROID BOX KHÔNG?