Nên mua Kiwibox S1 Plus hay Kiwibox S1 New?

Trong thơi gian gần đây, hãng Kiwibox mới đưa ra thị trường 2 dòng sản phẩm Kiwibox S1 New, Kiwibox S1 Plus đều nằm trong phân khúc RAM 1GB đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng. Sự khác biệt của 2 sản phẩm này là gì? Nên lựa chọn mua Kiwibox S1 Plus hay Kiwibox S1 New? Chắc hẳn rất nhiều khách hàng thắc mắc khi đứng trước 2 sản phẩm này để lựa chọn. Hãy cùng giải đáp với chúng tôi qua bài chia sẻ dưới đây.

Nên mua Kiwibox S1 Plus hay Kiwibox S1 New?
Nên mua Kiwibox S1 Plus hay Kiwibox S1 New?

Sự khác biệt Kiwibox S1 Plus và Kiwibox S1 New

2 dòng sản phẩm này có đặc điểm chung đó là đều cùng là sản phẩm của Kiwibox được ra cùng thời điểm với nhau, nắm trong phân khúc RAM 1GB với cấu hình đáp ứng các nhu cầu cơ bản khá ổn định. Chúng đều là các dòng tv box android giá rẻ được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn hiện nay trên thị trường. Do ra mắt cùng thời điểm nên 2 sản phẩm đều đang được ứng dụng những điểm mới nhất của hãng như giao diện, phụ kiện hay chế độ bảo hành tương tự nhau. Đây đều là những điểm cập nhập tốt nhất hướng tới quá trình trải nghiệm của khách hàng nhiều nhất.

Đó là điểm giống nhau giữa Kiwibox S1 New và Kiwibox S1 Plus, 2 sản phẩm này nếu so sánh với nhau thì điểm khác biệt của chúng đó là cấu hình sản phẩm, quyết định tới quá trình vận hành, quá trình sử dụng, tốc độ tải trang cũng như chất lượng hình ảnh trên màn hình tivi. Cùng quan sát bảng so sánh dưới đây:

  Kiwibox S1 New Kiwibox S1 Plus
RAM 1GB 1GB
ROM 8GB 8GB
Hệ điều hành Android 4.4 Android 5.1
Chip xử lý RK3128 RK3129
Chất lượng hình ảnh Full HD 4K

Quan sát qua bảng so sánh Kiwibox S1 New và Kiwibox S1 Plus trên dễ dàng nhận thấy sản phẩm Kiwibox S1 Plus hơn hẳn về cấu hình cụ thể chip xử lý khỏe hơn hỗ trợ tốc độ xử lý các ứng dụng tốt hơn, hệ điều hành android 5.1 cao hơn hẳn Kiwibox S1 New giúp các ứng dụng sử dụng tốt hơn với phiên bản mới.  Ngoài ra sản phẩm Kiwibox S1 Plus hỗ trợ hình ảnh 4K vô cùng sắc nét gấp 4 lần chất lượng hình ảnh Full HD. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh còn phụ thuộc vào tivi nhà bạn hỗ trợ ở các dạng chất lượng nào. Chính vì thế đây cũng là một điểm người dùng cân nhắc nên mua Kiwibox S1 Plus hay Kiwibox S1 New.

Nên mua Kiwibox S1 Plus hay Kiwibox S1 New?

Với sự so sánh Kiwibox S1 New và Kiwibox S1 Plus trên hẳn bạn cũng biết mình nên chọn mua sản phẩm nào rồi phải không. 2 sản phẩm giá chênh nhau chỉ 100.000đ nhưng cấu hình lại có sự chênh nhau đáng kể. So về tính năng 2 sản phẩm không có gì khác biệt nhưng để có thể xử lý trong quá trình sử dụng các ứng dụng tốt nhất thì Kiwibox S1 Plus là lựa chọn tối ưu hơn cả. Cả 2 sản phẩm của hãng Kiwibox đều nằm trong phân khúc giá rẻ, chất lượng ổn định, đặc biệt hỗ trợ quá trình xem load cực mạnh và mượt mà. Bản youtube đang được nâng cấp mạnh mẽ cải thiện tốc độ đáng kể so với các dòng Android Box khác.

Ngoài ra, hãng Kiwibox còn cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm khác như Kiwibox S1 Pro, Kiwibox S3 Pro nằm trong phân khúc RAM 2GB cấu hình mạnh mẽ. Tham khảo ngay các sản phẩm tại smartshop.vn hoặc liên hệ tới số 0982203230 để được chúng tôi tư vấn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình bạn. Hãng Kiwibox luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, sử dụng tiện lợi và thông minh nhất.

>>> Hướng dẫn cài đặt ứng dụng hát Karaoke trên Android box