Sở hữu Smart Tivi vô cùng đơn giản với Android TV Box

Ngày nay, nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao và không cần phải nhắc đến nhiều lần thì ai ai cũng biết rằng chiếc TV bây giờ không chỉ đơn thuần là giúp người ta xem các chương trình truyền hình của đài truyền hình Việt Nam nữa. Với chiếc TV nhà mình, đơn giản nhất cũng là các kênh truyền hình cáp không thì vệ tinh và hơn nữa đó là các chức năng của một Smart TV.

Smart TV khi được kết nối với mạng Internet có thể giúp bạn sử dụng vô số các chương trình giải trí, các bộ phim, đoạn nhạc hay nhất và tất cả đều có trên chiếc TV nhà bạn. Tuy nhiên, khi được nói chuyện với một số gia đình sử dụng Smart TV thì họ có nói rằng : Smart TV có tuổi thọ không được cao cũng như sau một thời gian sử dụng thì một số ứng dụng không còn dùng được nữa do hết hạn.

Minix Neo X8H

 

Để giải quyết việc này, giới công nghệ đã cho ra đời một thiết bị giải trí công nghệ khác là Android TV Box, ngoài việc biến chiếc TV thường nhà bạn thành Smart Tv mà nó còn biến chiếc TV thường nhà bạn thành siêu siêu Smart TV. Các chương trình giải trí có mặt ngay tại ngôi nhà bạn :

  • Xem phim Online với các tài khoản VIP khi mua hàng tại Smartshop
  • Truyền hình trực truyến với hơn 200 kênh kể cả các kênh K+
  • Nghe nhac, youtube xem các Video hay nhất, mới nhất
  • Mạng xã hội để kết nối bạn bè
  • Trải nghiệm các dòng game cao nhất
  • Hát karaoke online hoặc qua ổ cứng
  • ….

Còn chần chừ gì nữa, hay đến với Showroom cũng như các đại lý của Smartshop để được trải nghiệm thực tế nhất tất cả các thiết bị trên thị trường.

Một trong những sản phẩm được bán ra với mức giá rẻ và được đón nhận nhiều nhất hiện nay là Android TV Box S6. Với S6, bạn có thể vô tư sử dụng các chương trình online, các tác vụ trở nên cực mượt mà.

s6

Thông số cơ bản :