Top 5 trình duyệt Web tốt nhất trên Android TV Box

Thiết bị android tv box có thể biến các tivi thường thành smart tv chỉ với chi phí rất nhỏ và khi thiết bị này được kết nối với mạng internet thì chúng ta có thể giải trí đa phương tiện như nghe nhạc trực tuyến, xem phim trên các kho ứng dụng, xem truyền hình miễn phí, chat Facebook, Skype,…và đọc báo trên các trình duyệt . và hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn đọc top 5 trình duyệt web trên android tv box để bạn đọc tham khảo và tải về để tiện cho nhu cầu đọc báo. mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Top 5 trình duyệt tốt nhất trên android tv box

Hiện nay có rất nhiều các trình duyệt web nên rất khó để bạn có thể lựa chọn cho thiết bị android tv box , chính vì điều này nên mình đã liệt kê và giới thiệu từng trình duyệt để tiện cho bạn lựa chọn top 5 trình duyệt dưới đây.

Google Chrome

Một trình duyệt khá nổi tiếng đến từ google, trình duyệt này giúp bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản của mình và bạn có thể mở được rất nhiều tab cùng 1 thời điểm , tìm kiếm và tiết kiệm tới 50% mức sử dụng dữ liệu khi duyệt web cùng với đó là khả năng duyệt web nhanh và có thể tìm kiếm ẩn danh khi cần thiết để không lưu lại lịch sử xem trên web của bạn.

google chrome
Google chrome đang được cài đặt rất nhiều trên thiết bị android tv box

Firefox

Một trình duyệt khá nổi tiếng và mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích, trước kia trình duyệt này có trên các thiết bị PC, Laptop hay smartphone nhưng do nhiều lý do mà trình duyệt này có thể tích hợp và sử dụng được trên các thiết bị android tv box giúp cho người dùng có thêm trải nghiệm và đặc điểm nổi bật nhất trên trình duyệt này đó là khả năng duyệt web rất nhanh và thông minh, giúp người dùng không phải chờ đợi lâu và luôn tạo cảm giác dễ chịu đến người sử dụng.

firefox
Trình duyệt này duyệt web rất nhanh và tiết kiệm dữ liệu

Cốc cốc

Có lẽ không ít người chúng ta cảm thấy xa lạ đối với trình duyệt này, một trình duyệt quá nổi tiếng với người Việt Nam và hiện nay trình duyệt này có hơn 22 triệu người dùng cài đặt và sử dụng .đây là một trình duyệt rất nhanh, có độ bảo mật rất cao và tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu khi duyệt web. Một đặc điểm nổi bật trên trình duyệt này đó là giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi mua sắm online ngay trên trình duyệt này.

coc coc
Trình duyệt này đang được ưa chuộng tại Việt Nam vì có hơn 22 triệu người cài đặt và sử dụng

Opera

Trình duyệt này đã có từ rất lâu và được rất nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng và sử dụng. không chỉ hiển thị rất nhiều trang tin tức mà trình duyệt này còn có khả năng chặn các quảng cáo và giải nén các video và hình ảnh xuống giúp bạn tiết kiệm được dữ liệu khi cần thiết.

opera
Trình duyệt này đã có từ rất lâu và được cả Thế Giới công nhận

UC Browser

Đối với trình duyệt này bạn có thể tải nhạc và video miễn phí về máy của mình, cùng với rất nhiều tin tức đa dạng được tổng hợp trong cùng 1 lúc, ngoài ra bạn cũng có thể xem được các video tốc độ cao trên trình duyệt này , với khả năng duyệt web nhanh và ổn định chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi tải trình duyệt này về thiết bị android tv box,  trên trình duyệt bạn cũng có thể chặn được các quảng cáo và chọn chế độ ban đêm để phù hợp với ngữ cảnh.

uc browser
Trình duyệt này nổi tiếng nhanh và ổn định khi duyệt web

Bài viết trên mình vừa giới thiệu đến các bạn đọc tổng hợp 5 trình duyệt web tốt nhất dành cho các thiết bị android tv box để tiện cho nhu cầu đọc tin tức trên các thiết bị android tv box, do mỗi trình duyệt đều có ưu và nhược điểm riêng nên bạn có thể tự chọn cho thiết bị nhà mình một trong những trình duyệt đã được giới thiệu ở trên.

>>Xem thêm: Mua Android TV Box uy tín ở đâu Hà Nội ?