Ứng dụng hình nền động đặc sắc nhất cho Android TV Box

Nếu bạn quá nhàm chán với những hình nền desktop mặc định và muốn “đổi gió” với những hình nền độc đáo, hãy thử trải nghiệm với các ứng dụng hình nền động đặc sắc trên Android TV Box

Ứng dụng Circulux LWP

Ứng dụng hay trên Androi TV Box như Circulux LWP được phát triển bởi Gauli – một trong những nhà phát triển chuyên về ảnh nền động. Circulux LWP có tất cả 19 thiết kế. Ảnh nền của nó là hàng loạt sự kết hợp giữa các màu sắc, chuyển động khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm với những bức hình nền background trông như những hình tròn luôn xoay trông rất tuyệt vời.

ứng dụng hình nền

Theo mặc định, ứng dụng chỉ có một số ít màu sắc và layout; tuy nhiên, sự thú vị sẽ đến nếu bạn chịu mày mò, khám phá. Ứng dụng cung cấp rất nhiều tùy chọn để giúp bạn làm mới màn hình máy Android. Bên cạnh đó, phần bảng màu thiết lập sẵn cũng rất sắc nét và trông rất đẹp, cho dù thiết bị Android của bạn là smartphone tablet hay thậm chí là một chiếc Android tv box. Ngoài ra, nếu không thích hình ảnh động cũng như sự sặc sỡ do có quá nhiều màu sắc, Circulux LWP cũng cho phép bạn giảm số lượng màu, mật độ, cũng như tốc độ quay của các vòng tròn.

Ứng dụng City Bokeh Live Wallpaper

Nếu bạn muốn trải nghiệm những bức ảnh với hiệu ứng ánh sáng mờ ảo, nhất là những bức ảnh chụp vào ban đêm thì ứng dụng City Bokeh Live Wallpaper là sự lựa chọn tối ưu.

ứng dụng hình nền city

Với City Bokeh Live Wallpaper, các biểu tượng và widget trên máy cũng có thêm “chiều sâu” do chúng nằm tách biệt phía trước hình nền. City Bokeh Live Wallpaper thay đổi hình nền theo dạng ngẫu nhiên và bạn sẽ có cảm giác không một hình ảnh nào bị lặp lại.

Ứng dụng Minima pro live wallpaper

hình nền minima

Minima được phát triển dựa trên ngôn ngữ thiết kế Material Design mới mà Google sử dụng trên Android 5.0. Ứng dụng sử dụng các lớp màu và hình phẳng để làm ảnh nền cho smartphone Android của bạn. Phiên bản miễn phí của Minima cung cấp hàng tá theme cho bạn sử dụng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tùy biến độ sâu, chuyển động giữa các layer. Ngoài ra, với phiên bản  Pro (bản tính phí), bạn được cung cấp tới 70 theme, đồng thời được phép tự tạo theme cũng như chỉnh sửa các theme tích hợp theo ý thích trên chiếc android tv box.

Ứng dụng 3D Parallax Background

3D Parallax Background là một ứng dụng hình nền mang đến không gian giải trí đặc sắc cho ngồi nhà của bạn bằng hiệu ứng 3D với các biểu tượng icon độc đáo từ Android tv box.

3D bacground

Nhờ vào con quay hồi chuyển được tích hợp trên điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện thao tác xoay cổ tay là có thể thấy được chiều sâu giữa ảnh nền và các icon, widget. Bạn có thể dùng bất kỳ tấm ảnh nào hoặc thử trải nghiệm với các thiết kế có sẵn. Hãy thử qua ảnh nền Cracked Screen của ứng dụng và bạn sẽ thấy nó rất thú vị và độc đáo như trong hình.

Ứng dụng Space Cololy

nền android

Space Colony được đánh giá là ứng dụng hình nền động chi tiết, bóng bẩy, và cho phép tùy biến tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng này bạn như được hòa mình trong không gian các tòa nhà cao tầng sáng trưng, những con tàu vũ trụ bay lượn, những ánh hào quang rực rỡ… Space Colony cung cấp rất nhiều tùy chọn, và có lẽ chỉ khi sử dụng thực tế bạn mới trải nghiệm hết được các tùy biến đó. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng ngay cả khi TV tích hợp với đầu thu kĩ thuật số.

Ứng dụng Muzei Live Wallpaper

ứng dụng nền cho adroid tv

Muzei là một trong những ứng dụng ảnh nền động linh hoạt nhất cho Android, khi nó tập trung rất nhiều vào việc tùy biến. Khác hoàn toàn với các ứng dựng trên, Muzei không cung cấp hình nền, tuy nhiên, nó lại giới thiệu cho bạn đến với rất nhiều nguồn cung cấp hình nền khác: Flickr, Nasa, Tumblr, 500px…Sau khi đã thiết lập các nguồn ảnh nền, bạn có thể cài đặt để Muzei tự đổi hình nền sau một khoảng thời gian nhất định nào đó.