Ưu điểm có 1-0-2 của đầu android tv Minix Neo X8-H Plus

Sau thành công của đầu android tv Minix Neo X5 và Minix Neo X7, Minix Neo X8-H, android box giá rẻ Neo X8-H Plus là sản phẩm rất đáng mong đợi cho người tiêu dùng. Tv box android giá rẻ Minix Neo X8-H Plus được trang bị chíp lõi tứ cao cấp với xung nhịp 2.0Ghz Amlogic S812, Ram 2Gb, đồ họa chip lõi tám và cho khả năng phát phim 4K, với chuẩn nén H265 siêu HD.

Được đánh giá là sản phẩm android box giá rẻ đáng mua nhất trên thị trường, Minix Neo X8-H Plus đã và đang đánh bật các dòng sản phẩm tv box android giá rẻ ngang tầm với sự vượt trội về cấu hình và tính năng.

1, Đầu android tv Minix Neo X8-H Plus có thiết kế vô cùng sang trọng.

san-pham-minix-neo-x8hplus

Được thừa hưởng các thiết kế mà các đàn anh đi trước để lại, sản phẩm NeoX8-H Plus được thiết kế với lớp bề mặt bóng bẩy hơn. Các cổng kết nối được cải thiện đa dạng so với các sản phẩm trước, phần cứng của sản phẩm được trau chuốt và làm tỷ mỷ hơn.

2, Đầu android tv Minix Neo X8-H Plus với cấu hình vượt trội.

Thiet-ke-minix-neo-x8hplus

Đầu android tv Minix Neo X8-H Plus được hang Minix nâng cấp một cách toàn diện: Sử dụng chip lõi tứ Amlogic S812 tốc độ xử lý 2.0 GHz mạnh mẽ khiến người dùng không bao giờ gặp khó khăn khi chơi các video có độ phân giải cao và các game đồ họa khủng cần cấu hình cao. Ram 2Gb DDR3 khiến cho sản phẩm Neo X8-H Plus có khả năng xử lý đa phân luồng.

3, Đầu android tv Minix Neo X8-H Plus có chuẩn kết nối Wifi – Lan hiện đại.

Sản phẩm biến TV thường thành Smart TV android tv Minix Neo X8-H Plus được trang bị Anten wifi gắn ngoài với 2 băng tần WLAN 2,4 GHz và 5.8 GHz, wifi AC mới hơn hẳn so với chuẩn N. Với 2 chuẩn này cho tốc độ mạng wifi nhanh hơn hẳn so với các sản phẩm trước, hỗ trợ tốc độ lên tới 433Mbps và hỗ trợ mạng Lan 1Gb.

4, Cho phép người dùng xem phim độ nét cao đa định dạng ngay trên đầu android tv Minix Neo X8-H Plus.

chuẩn phim hd 4

Thiết bị có khả năng hỗ trợ hầu hết mọi loại định dạng Video (4K, H265, Blu-ray Iso và Mkv) bạn sẽ thực sự thỏa mãn với khả năng phát video 4K2K mượt mà.

Tham khảo thêm: Đầu thu DVB-T2